Nhân Ngày Giỗ 2/9 của Hồ

Tôi vẫn khẳng định quan điểm của mình rằng: Hồ Chí Minh chỉ là sản phẩm của bộ máy tuyên truyền dối trá và lừa dối của đảng cộng sản Việt Nam.
Thánh Kinh đã dạy: “Cây lành sinh quả lành, cây độc sinh quả độc. Không bao giờ cây lành sinh quả độc và cây độc sinh quả lành!”

Những lời trên được trích từ bài viết của luật sư Nguyễn Văn Đài. Lời tuyên bố này có được hưởng ứng như thế nào?

Sản phẩm của bộ máy tuyên truyền. Bộ máy  tuyên truyền này tổng thể áp dụng cho mọi Đảng Cộng Sản trên thế giới. Nó đi ra từ đầu não của nhóm quốc tế cộng sản, tức Đảng Cộng Sản Liên Sô. Nó chủ trương lừa dối, mị dân, nói hoài nói mãi những điều dối trá cho dân nghe đến một ngày nào đó nói láo cũng trở thành như sự thật. Chính Hồ Chí Minh (HCM) lập ra Đảng Cộng Sản Việt Nam, tạo ra cuộc chiến kéo dài từ 1946-1975, làm hằng triệu người chết, đã theo gương đó của đàn anh để dạy  cán bộ của mình. Ngày nay đàn em của Hồ tiếp tục sự gian trá về mặt tâm lý nhồi nhét , và dùng bạo lực để nắm quyền cai trị.

IMG_8806

“Đời sống về đêm” theo lối Tây Phương không phải là lạ trong xã hội Liên Sô, nhưng mà nó chỉ trong vòng thành phần giàu có nhất của “giới vô sản.” Trên là hình ảnh phòng khiêu vũ của Odessa Hotel.

Tác giả của những giòng ghi trên, Giáo sư William Ebenstein, đã mỉa mai cho rằng ăn chơi sang trọng như vậy chỉ dành cho một số người rất giàu trong giới “vô sản”. Đã giàu mà còn vô sản!

Thế mới thấy ra khi kêu gọi toàn dân theo HCM để đánh đổ người có tiền của, trù dập, xử tử họ,  rồi lập ra một nhà nước do giới vô sản lãnh đạo, để rồi dần dà giới chức quyền này trở thành những người có khối tài sản khổng lồ, còn quỹ của nhà nước thì lúc nào cũng hao hụt. Cách sống, xe cộ, điện thoại, thời trang, đồ dùng trong nhà hầu như  toàn thứ từ phương Tây.

hcm and a french lady

HCM cặp  kè bên gái Tây

 

hcm dringking tea at reception official visit to poland by lisa larsen

HCM uống trà Tây, bánh Tây, rượu Tây

Các ông bà gọi là “đày tớ của nhân dân” đại diện cho “giới vô sản” để cai trị thì tiền bạc dư thừa, ăn chơi thỏa thích, gởi con cháu du học hay chuyển tiền ra Hoa Kỳ, Canada, và các quốc gia Tây Phương khác. Chủ nghĩa cộng sản vẫn giữ như thành trì kiên cố, mặc cho dân coi khinh bởi các ông bà có tin vào chủ nghĩa đâu, có tin vào cái gọi là “tư tưởng HCM” đâu, mà chỉ dựa vào đó như cái phao để sống còn tới ngày nào hay ngày nấy.

Cây lành sinh quả lành, cây độc sinh quả độc. Thánh Kinh đã dạy như  vậy để con người biết ghi nhận đúng sai. Nếu chủ nghĩa cộng sản tốt, thực dụng cho đời sống con người thì cái nôi  để thực hành chủ nghĩa đó không thể sụp đổ sau hơn 70 năm cai trị bằng chủ trương bạo lực.

Văn hào Victor Hugo cho rằng: Chủ nghĩa cộng sản là giấc mơ của vài người nhưng là cơn ác  mộng của nhân loại. Như vậy có thể cho là ông Marx có quyền mơ, có quyền viết ra cái triết của mình mặc dù đó chỉ là ảo tưởng, không thể thực hành. Kẻ tội phạm chính là kẻ đã đem điều ảo tưởng để lường gạt dân – Lenin, Stalin, Mao Trạch Đông, HCM…Nói cho cùng, chính Lenin cũng không dùng triết Marx mà tạo ra Marx Lenin, đi ngang dùng bạo lực để cướp chính quyền, không cần phải luật lệ hay triết lý vòng vo gì cả.

Luật rừng là vậy. HCM theo gương đó của đàn anh, cướp chính phủ Trần Trọng Kim bằng bạo lực, rồi đặt lên đầu lên cổ dân thứ chủ nghĩa tam vô, tước đoạt hết quyền tự do căn bản của con người, hèn với giặc Tàu ác với dân . Đàn em của Hồ tiếp tục làm hành động cướp – hằng ngàn dân oan mất nhà đất xảy ra nơi nơi trên mảnh đất Việt Nam. Chủ trương nói láo, tuyên truyền những điều giả dối, xuyên tạc lịch sử vẫn luôn xảy ra hằng ngày, không khác với thời đại HCM mà có thể nói còn gian manh, tinh xảo hơn.

Người dân Hongkong sợ cơn ác mộng sắp xảy ra nên bằng mọi cách phải đứng lên. Còn người Việt Nam thì sao? Với sự chịu đựng với cái ác, nó không còn là ác mộng mà ác nhân, nhiều ác nhân, đã và đang nhận chìm dân tộc Việt xuống tận hố sâu.

Sự dối trá thể hiện rõ trong lời di chúc của Hồ, nhưng Nguyễn Phú Trọng vẫn phải đem ra ca tụng, nhân ngày giỗ của HCM, 2/9/2019. Nhiều tài liệu đã chứng minh HCM và một đội ngũ đã sắp xếp chương trình khoảng 2 năm trước khi Hồ chết – lấy đá hoa cương ở núi Ural bên Nga về làm lăng tẩm, khi Hồ vừa nhắm mắt thì có ngay một đội lo chuyện ướp xác, có cái hòm được đo sẵn gang tấc.

Đảng Cộng Sản Việt Nam nhiều năm đã và đang làm chuyện đi lùi bánh xe lịch sử. Hy vọng người Việt Nam đi  làm lịch sử, không chấp nhận bị diệt vong, như giới trẻ Hongkong đang can đảm đấu tranh. Ngày 2/9/1945, HCM  khởi sinh đại họa cho dân tộc, rồi 2/9/1969, Hồ về cõi kia gặp Marx Lenin vì đã chưa ân hận. Những thế hệ sau này phải nên đọc, nghiên cứu, và viết.

Thế lực đỏ phải đồng tâm đập nát
Để nó hoành hành, họa lớn sẽ lan nhanh
Nhưng không thể dùng bom A bom H
Phá nát địa cầu vì một lũ gian manh
Nên phải viết, phải muôn ngàn kẻ viết
Những tội tầy đình được bưng bít tinh vi
Nếu nhân loại mọi người đều biết
Cộng sản là gì, tự nó sẽ tan đi
Thứ sinh thành từ ấu trĩ ngu si
Sự hiểu biết sẽ là mồ hủy diệt
(Nguyễn Chí Thiện, 1973)

Bút Sử
30/8/2019

Sources: Two Way of Life, The Communist Challenge to Democracy, William Ebenstein, 1964.

 

 

About truehochiminh

I write through researches from books of all aspects
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s