Quỷ Hồ Xuất Hiện

Tháng 3, 1946 khi dân Hà Nội hô la ngoài đường phố rằng “Hồ Chí Minh bán nước” thì chỉ có vài sách báo ghi lại hiện tượng trên. Trong số đó có nhà báo Pháp Jean Lacouture. Ông đã chứng kiến rõ ràng những câu chửi rủa từ dân chúng. Còn ngày nay? Không cần mỏi miệng, bất cứ ai “seach” trên Google các chữ như “tên họ Hồ Chí Minh (HCM), Hồ có bao nhiêu vợ con, tại sao HCM có nhiều ngày sinh, v.v..” thì Google sẽ cho ra ngay hằng trăm tựa đề về HCM mà đa phần là tội: tội làm ra cuộc chiến tranh, tội giết dân, tội lường gạt, tội sớm đầu tối đánh, tội làm tay sai ngoại bang để bán nước hại dân…

Nói chung, thành phần lên internet đọc tin tức càng ngày càng nhiều, nhưng vẫn chưa đủ. Không ít dân còn rất mù mờ về HCM, không biết đâu là thật đâu là giả, vì họ bị nhồi sọ quá  nhiều năm. Nhưng một điều chắc chắn là người người đều ý thức ra sự lừa lọc, gian tham, hối lộ, bất công xảy ra mọi nơi, ẩn hiện từng mọi tầng lớp. Được giải tỏa những điều uất ức thì con người mới lấy lại quân bình cho thể xác và tinh thần, nhưng dưới chế độ cộng sản, người ta có miệng mà như câm, có mắt mà như mù. Toàn dân đã bị Đảng tước đoạt quyền tự do phát biểu.

Nhìn vào xã hội Việt Nam ngày nay để thấy nhiều nỗi loạn, nỗi niềm loạn lạc mọi nơi, biến thái, vô văn hóa. Càng lúc nẩy sinh ra nhiều hiện tượng quái dị.

Những thứ tự do khác lại bành trướng rất nhanh. Tự do nhậu nhẹt đầy đường phố (trong khi văn minh như Mỹ không được uống bia ngoài đường), phụ nữ tự do cỡi trần, tự do tạo phong trào mê tín dị đoan, tự do phẩu thuật chuyển đổi giới tính rồi khoe khoang (Mỹ, Âu Châu kín đáo hơn)…

Chủ nghĩa cộng sản chủ trương vô thần, chủ trương tiêu diệt tôn giáo thế mà xuất hiện, nhất là các tỉnh miền Bắc, những đền thờ gọi là “Phật HCM” để người ta đến đó cúng vái. Sư đảng viên thì nhảy múa theo điệu nhạc ngoại quốc cuồng nhanh. Từng hàng áo choàng vàng là những sư  đảng viên đầu trọc mọp lạy hình tượng tên đảng viên cộng sản quốc tế, mà một số nhà báo ngoại quốc cho rằng ông ta có bàn tay nhuộm đầy máu đồng bào của ông. Suốt đời từ trẻ tới già ông ta chơi hoa rồi bẻ cành, con rơi rớt nhiều nơi. Để noi gương “bác”, những con cháu lại không theo 5 điều mà lại ứng dụng điều “bác” che giấu. Đám thanh niên nam nữ tỏ lộ hành động  dâm dục ngoài đường phố mà họ coi như trò chơi đùa. Con buôn thì tạo hình bộ phận sinh dục đàn ông thành kem bán cho đám trẻ ăn rất tự nhiên. Những điều sáng tạo trong xã hội duy vật đại khái chỉ có vậy!

Quái gỡ hơn nữa là chính bộ phận của Đảng còn có óc “sáng tạo” thần kỳ bằng cách cho người hóa trang một HCM sống đi viếng học sinh tại một trường tiểu học tỉnh Bến Tre.

Nếu đó là cách giễu cợt thì cũng dễ hiểu vì trẻ con thì ham vui, nhưng không, hằng trăm học sinh đều phải nghiêm chỉnh chào, bắt tay một con người  mà toàn thân thể hiện đầy nét ma quái. Người ta thường thấy quỷ trên tranh vẽ, trong phim, nhưng bây giờ quỷ lừng khừng xuất hiện rõ ràng trên mặt đất. Hơn hết, đây coi như một phép mầu đáp ứng những lời mà người dân thường nói trước nay: HCM khi sống quá ác độc, chết xuống thành quỷ!

31081537_1747781095316574_2369767133488873472_n

Mùa Quốc Hận năm nay, người ta thấy Đảng đã “thống nhất” từ trên xuống dưới những trò ma mị, quái dị!

Bút Sử
April 27, 2018

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About truehochiminh

I write through researches from books of all aspects
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s